Dự án MHD Trung Văn do liên danh 2 công ty: Công ty CP Đầu tư xây dựng Hà Nội (HANCIC) và Công ty CP Đầu tư thương mại và xây dựng nhà MHD làm chủ đầu tư. Với sự hợp tác này, dự án không chỉ được đảm bảo một tiềm lực tài chính dồi dào, ổn định, mà còn được bảo đảm bởi uy tín của chủ đầu tư. Là lựa chọn đáng tiền và xứng tầm, sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống tràn ngập hạnh phúc, nơi an cư thỏa mãn mọi giác quan.

HỒ SƠ CHỦ ĐẦU TƯ HANCIC

Được thành lập ngày 18/05/2006, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư – Xây dưng Hà Nội (HANCIC) chính thức được sáp nhập bở 2 công ty: Vật liệu và xây dựng Hà Nội, công ty xây lắp điện Hà Nội. Theo đó, tập trung đầu kinh doanh và phát triển chuyên sâu trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

Trong những năm thị trường kinh tế suy thoái, bất động sản đóng băng, nhưng chủ đầu tư HANCIC vẫn đạt được thành tựu đáng nể, liên tục nằm trong top dẫn đầu những doanh nghiệp có phát triển tốt trong các lĩnh vực: Đầu tư các dự án kinh doanh bất động sản, Kinh doanh dịch vụ Khu đô thị, Kinh doanh xây lắp theo hướng nhà thầu chuyên nghiệp, Đầu tư tài chính.

Có thể thấy rằng, chủ đầu tư HANCIC không chỉ tập trung trong một linh vực, mà còn tập phát huy tối đa nguồn lực của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, vì thế tiềm lực tài chính luôn ổn định, tạo nền móng ổn định để phát triển trong những lĩnh vực khác nhau. Vì thế, mỗi một dự án chủ đầu tư HANCIC tham gia, đều khiến khách hàng hài lòng, yên tâm về kinh nghiệm và uy tín.

Với phương châm “Năng suất – Chất lượng – Hiệu Quả – An toàn”, chủ đầu tư đã khẳng định mình, mong muốn hướng tới những sự phát triển dài lâu trên thị trường bất động sản nhờ uy tín và hiệu quả đạt được qua từng dự án, MHD Trung Văn không phải ngoại lệ.

NHỮNG DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HANCIC

Trường hữu nghị Hà Nội Viêng Chăn

Khu đô thị mới Trung Văn mở rộng

Nhà ở cao tầng CT1

HỒ SƠ CHỦ ĐẦU TƯ MHD

Tọa lạc tại số 143, ngõ 85 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, chủ đầu tư MHD (tên đầy đủ Công ty CP Đầu tư thương mại và xây dựng nhà MHD) đã trở thành cái tên quen thuộc với rất nhiều khách hàng bởi những dự án đã thành công và tạo dựng tên tuổi trên thị trường bất động sản nhà ở trước đó. Đặc biệt, bằng nguồn lực tài chính của mình và uy tín, những dự án có sự tham gia của chủ đầu tư MHD đều được hồi sinh dù đã “đắp chiếu” từ lâu, thậm chí vượt tiến độ, điển hình là dự án Time Tower Complex Building.

Dự án nổi bật chủ đầu tư MHD Trung Văn

Hiện nay, tòa A của dự án Time Tower Complex Building đã hoàn thành tòa A, và tòa B cũng đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao. Tháng 12/2015, MHD tuyên bố mua lại 12.483.100 cổ phiếu PVR của Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam, tương đương với tỷ lệ 24,05% vốn điều lệ, đây chính là sự kiện khiến cả thị trường bất động sản xôn xao, chứng minh được nguồn lực tài chính dồi dào của chủ đầu tư MDH.

Dự án MHD Trung Văn sẽ là dự án tiếp theo được chủ đầu tư MHD góp mặt với sự góp mặt của 1 ông lướn khác, chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án khiến rất nhiều khách hàng an tâm, tiến độ bàn giao cũng được cam kết chắc chắn, thiết kế và thi công luôn là những đơn vị đối tác có uy tín nhất trên thị trường hiện nay được lựa chọn.