Dự án MHD Trung Văn đảm bảo tiện ích cao cấp cho mọi cư dân

Việc chọn mua nhà để đảm bảo một môi trường sống tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp là vấn đề đang được nhiều hộ gia đình quan tâm nhiều nhất hiện nay. Dự án MHD Trung Văn với cơ sở hạ tầng đồng bộ hội tụ đầy đủ muôn vàn tiện ích nội khu & ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu thường nhật của cư dân đang sinh sống  tại đây.

Cuộc sống hiện đại với hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án MHD Trung Văn

Dự án MHD Trung Văn tọa lạc tại số 29 Tố Hữu, Trung Văn được xem là vị trí “vàng” giúp cư dân được thừa hưởng muôn vàn tiện ích xung quanh khu vực, từ hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối với các cung đường huyết mạch tới thủ đô Hà Nội như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng… cho đến hệ thống trường học cho cư dân nhí, trung tâm văn hoa – giải trí, ăn uống…

Ngoài những lợi thế lớn từ vị trí địa lý mang lại, cư dân còn được tận hưởng nhiều tiện ích cao cấp bên trong nội khu. Khuôn viên xanh tại quảng trường bên trong dự án được thiết kế rất thông minh hợp với cảnh quan thực địa tạo nên sự đa dạng sinh thái được ví như “lá phổi xanh” cho mọi cư dân. Tiện ích dự án MHD Trung Văn còn có tới 3 bể bơi lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu bơi lội, thư giãn của mọi cư dân trong chung cư.

Dự án MHD Trung Văn tiện ích đồng bộ

Hệ thống tiện ích đồng bộ trong dự án MHD Trung Văn

Hệ thống trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để con em có môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Từ tầng 1 đến tầng 4 dành riêng cho trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu giải trí, mua săn, ăn uống, làm đẹp… Còn trên tầng 5 dành riêng cho không gian nghỉ ngơi và thư giãn với hệ thống Skybar và bể bơi bốn mùa.

Bên cạnh đó, hệ thống an ninh nghiệm ngặt trong tòa nhà duy trì liên tục 24/7, hệ thống chữa cháy tự động kết hợp với hệ thống thoát hiểm theo tiêu chuẩn cùng với đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp đảm bảo cuộc sống văn minh và lành mạnh cho mọi cư dân.

Dự án MHD Trung Văn 29 Tố Hữu nơi an cư lý tưởng giữa lòng Hà Nội

Dự án MHD Trung Văn 29 Tố Hữu với hệ thống tiện ích đồng bộ bên trong nội khu và hệ thống giao thông thuận lợi tiếp giáp với nhiều mặt đường lớn, gần trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí trong lòng thành phố Hà Nội… đó là những yếu tố hàng đầu cấu thành một không gian sống đầy đủ tiện lợi cho mọi người dân tương lai của dự án.

MHD Trung Văn 29 Tố Hữu ảnh tổng quan dự án

Ảnh tổng quan dự án MHD Trung Văn 29 Tố Hữu

 Mang phong cách sống hiện đại, sang trọng, dự án MHD Trung Văn là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên và phong cách đương đại hợp với xu hướng của tương lai. Sự kết hợp giữa trung tâm thương mại và căn hộ để ở rất thích hợp với những hộ gia đình đòi hỏi môi trường sống có dân trí cao và lý tưởng để an cư lập nghiệp.

Không chỉ sống trong một cộng đồng dân trí cao, văn minh mà còn đáp ứng mọi nhu cầu sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi với hệ thống giáo dục toàn diện, khu mua sắm tiện ích và hạ tầng giao thông thuận lợi. Có thể thấy, dự án MHD Trung Văn là nơi an cư lý tưởng cho tất cả hộ gia đình tại Hà Nội.