Hợp tác cùng những kiến trúc sư hàng đầu tại Hà Nội, căn hộ chung cư MHD Trung Văn sở hữu những kiến trúc thời thượng nhất, định hướng cho một xu hướng nhà ở mới, kết nối được các không gian ngay tại căn hộ, mang tới cho gia chủ những cảm nhận khác biệt về sự gắn kết trong gia đình, tổ ấm an cư hạnh phúc, nơi chốn nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc mà bất kỳ ai cũng muốn trở về.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN MHD TRUNG VĂN

☞ Khu căn hộ A có 3 loại diện tích: 126.49m2, 130.07m2 và 131.24m2

☞ Khu căn hộ B có diện tích 111.7m2/căn, mỗi căn được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 WC

THIẾT KẾ CĂN HỘ MHD TRUNG VĂN HIỆN ĐẠI

Lấy nền tảng từ kiến trúc châu Âu hiện đại, căn hộ MHD Trung Văn được thiết kế với những gam màu sáng, mỗi chi tiết, lát cắt điểm nhấn trong căn hộ đều thể hiện sự thượng lưu, sang trọng của gia chủ.

Căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng, tòa A từ 126.49m2, 130.07m2 và 131.24m2, tòa B từ 111.7m2/căn, mỗi căn được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 WC. Đây là một diện tích rộng rãi, thoải mái cho cuộc sống gia đình, mức giá vô cùng cạnh tranh, vì thế với những gia đình có thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ chung cư MHD Tố Hữu.

Tất cả căn hộ đều có thiết kế vuông vắn, đảm bảo tính phong thủy cho căn hộ. Ban công rộng rãi sẽ là nơi cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng tách trà chiều, ngắm thành phố về đêm hoặc trồng 1 vườn hoa đầy màu sắc, cải thiện bữa ăn cho gia đình từ những luống rau sạch. Giá treo trên cao sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều không gian để làm vườn, tạo nên một cuộc sống sinh thái để cùng tận hưởng.

Thiết kế mở đón ánh sáng và gió trời giúp căn hộ tối ưu được công năng sử dụng điện trong gia đình, gió đối lưu hứng được trọn bộ những cơn gió mát, mang đến sự thoáng đáng, đồng thời các thiết kế cũng được gia tăng vẻ đẹp nhờ kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên. Phòng khách là nơi cả gia đình cùng nhau đoàn tụ sẽ nối liền với gian bếp và ban công, như vậy, công việc bếp núc cũng sẽ được san sẻ nhưng vẫn có sự giao tiếp giữa tất cả thành viên trong gia đình.

Nội thất căn hộ chung cư MHD Trung Văn được đặt hàng riêng, là những nội thất đến từ những thương hiệu cao cấp, vật liệu xây dựng cũng công bố và có cam kết thỏa thuận với khách hàng, đảm bảo một cuộc sống vẹn tròn, ý nghĩa nhất cho mọi thành viên trong gia đình.