MHD Tố Hữu – vị trí thuận lợi cho cuộc sống đủ đầy

MHD Tố Hữu may mắn nằm ở trung tâm khu vực trung tâm quận Nam Từ Liêm có tốc độ phát triển sầm uất top đầu Hà Nội. Dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì không chỉ sở hữu những căn hộ lý tưởng mà còn có yếu tố nhãn tiền rất quan trọng đó là vị trí, đặc điểm của vị trí dự án mang lại cho cư dân rất nhiều lợi ích ở hiện tại và trong tương lai.

Vị trí trung tâm, kết nối thuận lợi của MHD Tố Hữu

Dự án chung cư MHD  Tố Hữu toạ lạc tại số 29 Tố Hữu- phường Trung Văn- quận Nam Từ Liêm- thủ đô Hà Nội. Vị trí này chỉ cách đường lớn Khuất Duy Tiến- vành đai 3 khoảng 1,2km và cách trung tâm thành phố 10 km.

vị trí trung tâm MHD Tố Hữu trên bản đồ

MHD Tố Hữu có vị trí trung tâm vùng kết nối

Chung cư MHD Tố Hữu

Hai khối toà chung cư của MHD Tố Hữu nằm tại trung tâm quận Nam Từ Liêm (hình ảnh minh hoạ)

Mặt tiền dự án là cung đường Tố Hữu – một con đường được xây dựng chưa lâu nhưng có nhịp độ phát triển hạ tầng rất nhanh và đồng bộ, được coi là nơi phát triển sôi động của quận Nam Từ Liêm. Tuyến đường Tố Hữu cũng được xem là huyết mạch giao thông khi kết nối dễ dàng với các con đường quan trọng trên đia bàn thủ đô như: Nguyễn Trãi, Láng Hòa Lạc, Lê Văn Lương, Phạm Hùng, đặc biệt giáp tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Không chỉ có vậy, từ tòa tháp đôi MHD Tố Hữu, cư dân dự án có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến nhiều công trình quan trọng về kinh tế, chính trị, văn hoá của thành phố Hà Nội như: rất gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trung tâm thương mại BigC Nam Thăng Long, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, các bệnh viện trung ương 103, Y học Cổ Truyền,… Hạ tầng xung quanh dự án đồng bộ với khu đô thị mới Phùng Khoang, Trung Hòa, nơi đây xứng đáng hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh trung tâm trong tương lai. Bên cạnh đó, MHD Tố Hữu lại nằm bên cạnh quẩn thể dân cư đã ổn định sống từ lâu của khu vực phường Trung Văn, giúp cho việc tận dụng các dịch vụ ngay cạnh ngoài dự án rất đơn giản hơn.

Do giao thông thuận lợi và liên kết dễ dàng với các trục đường chính của thủ đô nên vị trí dự án MHD Tố Hữu Một mang đặc điểm vị trí liên kết vùng thuận lợi. Từ đây, các cung đường toả đi muôn hướng và kết nối với hầu hết những địa chỉ trọng điểm  là: đi Sân bay Nội Bài từ đường vành đai 3 chỉ mất khoảng 30 phút, 10 phút đến bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm, di chuyển rất tiện đến các bệnh viện lớn, các trường đại học, đến các quận trung tâm nội đô như Ba Đình, Hoàn Kiếm – nơi tập hợp tinh hoa văn hoá, chính trị của thủ đô bằng các con đường rộng rãi, rút ngắn thời gian di chuyển.

Vị trí trung tâm vùng kết nối của chung cư MHD Tố Hữu đóng vai trò quan trọng đối với đời sống của cư dân tai dự án, đó chính là góp phần lớn mang lại cuộc sống toàn vẹn, đủ đầy cho mỗi người, mỗi nhà khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần của cư dân được giải quyết tối ưu bằng việc kết nối dễ dàng và tiện lợi đến các khu vực, địa điểm chính yếu trong thành phố.

Vị trí chung cư MHD Tố Hữu phù hợp với chiến lược quy hoạch thủ đô

Có thể nói, MHD Tố Hữu ở tại 29 Tố Hữu, Hà Nội là vị trí đắc địa với rất nhiều ưu thế từ hạ tầng tốt, trung tâm kết nối vùng. Nhưng chưa hết, vị trí này còn đồng bộ với quy hoạch chiến lược của thành phố, hứa hẹn tiềm năng phát triển rực rỡ ở khu vực này.

MHD Tố Hữu nằm trên vị trí chiến lược quy hoạch

Cung đường Tố Hữu nằm trong chiến lược quy hoạch trung tâm thành phố mới

Quy hoạch chung phát triển Hà Nội mở rộng được Thủ tướng phê duyệt ngày 29/7/2011. Đây là đồ án quy hoạch được Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao, ngay sau khi phê duyệt đã trưng bày tại Cung Quy hoạch Hà Nội để trưng cầu ý kiến của nhân dân. Từ sự kiện này, nhân dân của quận Nam Từ Liêm có dịp vui sướng khi biết khu vực mình sinh sống sẽ nằm trong quy hoạch khu trung tâm mới của thành phố Hà Nội, theo đó, vị trí chung cư MHD Tố Hữu sẽ nằm trong khu vực chiến lược này.

Trong nội dung phát triển chiến lược đô thị, Hà Nội được quy hoạch trở thành Thủ đô của một nước 120 triệu dân, xứng tầm phát triển của một đô thị đặc biệt, đa chức năng: Trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội, Trung tâm giao dịch thương mại, dịch vụ, tài chính, văn hóa, khoa học kỹ thuật, giao lưu giữa Việt Nam và quốc tế. Do vậy, với vị trì nằm trong khu trung tâm hành chính mới thủ đô, MHD Tố Hữu sẽ được hưởng lợi từ kế hoạch lâu dài đó bằng động lực từ những chính sách ưu tiên phát triển của Nhà nước. Trong tương lai, nơi đây có thể sẽ trở thành một khu dân cư văn minh kiểu mẫu của thành phố mới năng động, rộng lớn, những cư dân của dự án sau này chắc chắn sẽ được hưởng trọn một cuộc sống viên mãn hơn từ lợi thế về vị trí.

Thật sự, vị trí của chung cư MHD Tố Hữu xứng đáng là một tiêu chí đóng vai trò lớn đối với sự phát triển chung toàn bộ dự án. Đây sẽ là điểm đến cho những gia đình mong muốn có được một cuộc sống đủ đầy, đi lại thuận lợi và phát triển về sau.