MHD Trung Văn – nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình

MHD Trung Văn là dự án được tạo dựng bởi liên danh chủ đầu tư HANCIC và MHD. Với mục đích và ý niệm mang đến không gian sống xuất sắc, là nơi an cư lý tương cho mọi người, mọi nhà, dự án được các Kiến trúc sư hàng đầu nước ta dày công, tỉ mỉ thiết kế một cách cao cấp, có công năng sử dụng cao nhất, tích hợp những giá tị tiện dụng và để cao tính thẩm mĩ trong từng chi tiết.

MHD Trung Văn có không gian sống hoàn hảo

MHD Trung Văn có hai khối toà chung cư cao tầng nằm cạnh nhau, với chiều cao 30 tầng và 40 tầng, gọi bằng khu A và khu B. Dự án sở hữu toàn bộ 560 căn hộ với đa dạng diện tích, tính năng sử dụng khác nhau. Mỗi căn hộ mang định hướng thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, kiến trúc tân thời đón đầu tinh hoa thiết kế hiện đại Âu châu, vừa phù hợp với thói quen và văn hoá sống của người Việt.

Phối cảnh khuôn viên MHD Trung Văn

Khuôn viên cảnh quan MHD Trung Văn – Hình ảnh minh hoạ

Hai khối toà chung cư MHD Trung văn có những căn hộ 2 – 3 phòng ngủ được bố trí kiểu cách không gian hoàn toàn chan hoà với thiên nhiên, có tính kết nối cao giữa các không gian bên trong, giữa trong nhà và ngoài trời. Các phòng chức năng được liên thông với nhau theo một phương án phối hợp thông minh, có tác dụng mang lại sự tiện lợi tối đa cho gia chủ trong những sinh hoạt hằng ngày, hơn nữa còn có mục đích để gian phòng nào cũng được hưởng vẻ đẹp của khuôn viên tiện ích, cảnh quan của dự án, đón trọn bầu không khí thoãng đãng từ gió trời và sử dụng ánh sáng tự nhiên tích cực.

Tổng thể dự án không chỉ có những căn hộ được thiết kế tối ưu lợi ích, cấu trúc tinh tế phù hợp với đặc điểm của mọi gia đình mà còn có không gian ngoài trời cực kỳ thoáng đãng, đúng chất xanh -sạch- đẹp, bổ sung vào cuộc sống mọi cư dân nguồn năng lượng dồi dào, khoẻ khắn và năng động.

Không gian sống xanh – sống khoẻ được các chủ đầu tư MHD Trung Văn vô cùng chú trọng  và được xem là hạng mục tối quan trọng của dự án. Khuôn viên xanh liên hoàn là điểm nhấn góp phần quan trọng làm tăng vẻ đẹp cũng như gia tăng ích lợi cho căn hộ chung cư. Với mật độ xây dựng hơn 35.19%, các không gian mặt đất của dự án được bố trí trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ, đồng thời ở các tầng thương mại và trên những căn hộ cũng được thiết kế khoảng không để có thể bố trí tối đa cây xanh,vừa làm cho không gian sống trở nên hài hoà, vừa có tác dụng điều hoà không khí trong nhà.

Không gian sống trong nhà – ngoài trời của những căn hộ “thông minh” chung cư MHD Trung Văn được thiết kế liên kết nhuần nhuyễn, với thiết kế tài hoa ưu tiên phát huy tối đa công năng phục vụ cuộc sống của từng chủ nhân, thực sự là không gian sống tuyệt vời cho mọi gia đình.

Hệ thống tiện ích đồng bộ thông minh

Ngoài không gian hoàn hảo thì MHD Trung Văn còn được tích hợp phong phú một loạt tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Cư dân sống tại dự án sẽ được hưởng rất nhiều giá trị của các tiện ích nội khu mang lại một cách đồng bộ mà không cần di chuyển xa và lẻ tẻ ra các  nơi khác.

Tiện ích bể bơi ngoài trời MHD Trung Văn

Tiện ích đồng bộ của MHD Trung Văn mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân

Cụ thể, dự án sở hữu những tiện ích và dịch vụ như trường học, nhà trẻ, nhà hàng, Khu Cafe, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Spa, Gym, Bể bơi bốn mùa, Khu Spa cao cấp,Vườn thượng uyển… Toàn bộ những tiện ích này sẽ cung cấp tối đa những nhu cầu cơ bản cho cuộc sống người dân, từ cơ bản đến cao cấp, mọi lúc mọi nơi nội khu dự án.

Không phải dự án chung cư nào cũng có đa dạng dịch vụ tiện ích như MHD Trung Văn, điều đó cho thấy chủ đầu tư thực sự tâm huyết muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và đủ đầy nhất, bên cạnh đó, làm khẳng định thêm dự án này đi theo một đẳng cấp “vip” không trộn lẫn, tất cả đều được phục vụ cho chủ nhân tương lai một cuộc sống toàn diện, hưởng thụ thực sự.

Với chiến lược góp phần đẩy mạnh và phát triển mô hình nhà ở hiện đại, cao cấp, thịnh vượng cho dân cư khu vực phía Tây Hà Nội, nhiều chuyên gia và khách hàng dự đoán mức giá căn hộ dự án sẽ rất hữu nghị để mở rộng cơ hội cho nhiều gia đình. Chúng tôi vẫn đang cập nhật giá chung cư MHD Trung Văn chính thức từ chủ đầu tư, mong muốn sẽ đưa lại những thông tin xác thực để khách hàng có thể theo dõi sát sao. Dự án lần này của liên danh 2 công ty lớn HANCIC và MHD xứng đáng là nơi an cư ý tưởng – ngôi nhà tuyệt hảo cho mọi gia đình.