Tại sao MHD Trung Văn có sức hấp dẫn trên thị trường nhà đất?

MHD Trung Văn là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ nhà ở, căn hộ khách sạn do 2 đơn vị Công Ty HANCIC – Công Ty MHD liên danh đầu tư.  Hiện nay dự án đang tạo được sức hấp dẫn lớn bởi những thế mạnh riêng có, hứa hẹn cung cấp cho thị trường thủ đô Hà Nội những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất.

Chủ đầu tư MHD Trung Văn có tiềm lực tài chính dồi dào

Dự án MHD Trung Văn được tạo dựng bởi hai công ty lớn đó là HANCIC và MHD. Hai doanh nghiệp này là nhưng tên tuổi lớn trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản tại Việt Nam.

MHD Trung Văn- chủ đầu tư HANCIC

Chủ đầu tư HANCIC có 12 năm kinh nghiệm, uy tín và danh tiếng

MHD Trung Văn- dự án cũ của chủ đầu tư MHD

Time Tower Complex Building – dự án cũ của MHD

Công ty cổ phần đầu tư – xây dựng Hà Nội (HANCIC) thành lập vào tháng 05/2006, sau 12 năm kinh nghiệm đứng vững trên thị trường, HANCIC là “tác giả” của nhiều công trình nổi tiếng như: nhà ở cao tầng CT1, trường Hữu Nghị mới Viêng Chăn, khu đô thị mới Trung Văn mở rộng,… Đơn vị này luôn nằm tong top dẫn đầu những doanh nghiệp phát triển bất động sản tốt nhất ở Hà Nội, không chỉ đơn thuần đầu tư xây dựng BĐS mà còn hoạt động đa dạng ở những lĩnh vực khác như: Kinh doanh dịch vụ Khu đô thị, Kinh doanh xây lắp theo hướng nhà thầu chuyên nghiệp, Đầu tư tài chính, dựng xây một “đế chế” hùng mạnh, danh tiếng được đối tác cũng như khách hàng tin yêu.

MHD – Công ty CP Đầu tư thương mại và xây dựng nhà MHD đã không còn xa lạ với giới bất động sản và khách hàng bởi có khả năng đặc biệt là hồi sinh các dự án bị chậm tiến độ do thiếu hụt tài chính và năng lực thi công, điển hình là dự án Time Tower Complex Building, đến nay dự án này đã gần hoàn thành và sẽ bàn giao đúng cam kết.

Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp này tạo ra nguồn năng lượng dồi dào và mới mẻ, đảm bảo dự án đi đúng quy trình, tiến độ và chất lượng. Với tâm huyết trong nghề và chữ tín được gây dựng từ nhiều năm, liên danh chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn sẽ đưa tới cho khách hàng một sản phẩm thoả mãn mọi nhu cầu, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Môi trường sống xanh hiếm có của dự án MHD Trung Văn

Trong mục tiêu xây dựng dự án, chủ đầu tư đưa ra tiêu chí nhất thiết phải đạt được đó là mang lại tiêu chuẩn sống xanh, an lành, chất lượng cho cư dân, do vậy trong thiết kế toàn bộ dự án, khuôn  viên, tiện ích, cảnh quan mang thiên hướng “sống xanh” rất được chú trọng.

MHD Trung Văn ưu tiên thiết kế cảnh quan cây xanh

MHD Trung Văn ưu tiên không gian xanh trong thiết kế (ảnh minh hoạ)

Dự án MHD Trung Văn gồm 2 toà tháp cao 30 tầng và 40 tầng, được xây dựng trên diện tích 2.902 m2 với mật độ xây dựng là 35,19%. Con số này được các chuyên gia đánh giá rất thuận lợi để tạo nên một môi trường xanh bên trong nội khu dự án, bởi mật độ xây dựng thấp sẽ thích hợp cho việc tối ưu cảnh quan cây xanh và những tiện ích khác.

Các kiến trúc sư đã bố trí các khoảng không gian rộng rãi bên dưới chân toà tháp để trồng cây xanh. Lấy cảm hứng từ khu đô thị xanh hiện đại và trẻ trung của những dự án tiêu biểu về kiến trúc xanh trước đó, MHD Trung Văn được thiết kế ưu việt, khối toà xây dựng theo phong cách mở, những chi tiết ở căn hộ có vai trò thông gió, điều hoà không khí được bố trí hài hoà, thông minh. Các khoảng trống ban công hay cửa sổ được thiết kế thoáng đãng, hợp lý để bố trí cây xanh, làm cho mật độ phủ xanh tại dự án được tối ưu nhất.

Dự án MHD Trung Văn sẽ giải quyết tình trạng “đất chật người đông” diễn ra khắp mọi nơi ở thủ đô Hà Nội bằng không gian sống xanh của mình. Với những bàn tay tài hoa và khối óc tinh tế của đội ngũ kỹ sư đến từ CTCP Tư vấn Thiết kế Xây dựng ACE được rèn giũa qua thời gian, dự án sẽ mang trong mình diện mạo một khu đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường thiên nhiên, hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống lý tưởng và khoẻ khoắn, là chốn nghỉ ngơi tuyệt vời sau thời gian là việc mệt mỏi.

Dự án đến từ liên danh chủ đầu tư HANCIC và MHD xứng đáng là một nơi định cư lạc nghiệp cho mọi người mọi nhà. Sức hấp dẫn riêng có đến từ chủ đầu tư danh tiếng chứa nguồn lực dồi dào, cùng tiêu chuẩn không gian sống xanh hiếm có ở thủ đô, hứa hẹn mang lại những trải nghiêm mới mẻ tuyệt vời cho Quý khách hàng khi mua dự án MHD Trung Văn.