TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN MHD TRUNG VĂN

Là dự án căn hộ chung cư hiện đại tại thủ đô, MHD Trung Văn hướng đến mục đích mang đến cuộc sống vô cùng tiện nghi cho cư dân. Nhờ có vị trí đắc địa, xung quanh dự án là hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt.

Hạ tầng giao thông

Được đầu tư đồng bộ, Tố Hữu sở hữu 2 làn đường rộng lớn và cảnh quan cây xanh. Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn hội tụ đầy đủ các phương tiện giao thông.

Hệ thống nhà hàng

Nhà hàng từ bình dân tới cao cấp cùng những quán ăn uống, café… đang dần hiện diện tại 2 bên trục đường và ngay cạnh dự án mang lại sự thuận tiện cho cư dân

Trung tâm thương mại

Thuộc trung tâm mới của thủ đô, bên cạnh trung tâm thương mại bên dưới tòa tháp dự án MHD Trung Văn, còn có rất nhiều trung tâm siêu thị thương mại lớn nhỏ.

Trường học liên cấp

Từ dự án, con em có thể theo học tại các trường học từ tiểu học đến những trường đại học lớn như: THCS Nguyễn Trãi, trường ĐHKH Xã Hội và Nhân Văn, ĐHKH Tự Nhiên …

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN MHD TRUNG VĂN TỐ HỮU

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu sẵn có của dự án, chủ đầu tư cũng trang bị hệ thống tiện ích nội khu nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi hoàn hảo khi sinh sống tại không gian xanh MHD Trung Văn. Hệ thống tiện ích nội khu được đặt tại tầng 1 tới tầng 4 của dự án.

Trung tâm thương mại

Được tích hợp bên dưới tầng khối đế của 2 tòa tháp dự án, khối trung tâm thương mại rộng tới gần 1800m2 sẽ là nơi mua sắm thuận tiện và vui chơi giải trí cho cả gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Nhà trẻ quốc tế

Khu nhà trẻ MHD Tố HỮu được trang bị những thiết bị và nhân lực chất lượng cùng những chương trình giảng dạy phù hợp sẽ là nơi vui chơi học tập của cư dân nhí tương lai của dự án.

Bể bơi tầng mái

Mang thiết kế hiện đại và chất lượng, bể bơi được đặt trên tầng mái tòa nhà không chỉ là nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp chủ nhân.

Hình ảnh minh họa

Phòng tập Gym spa

Phòng tập Gym Spa có diện tích rộng lớn và được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. Khu Spa yên tĩnh thơm ngát mùi hương tự nhiên đón chào mỗi ngày đến thư giãn.

Hình ảnh minh họa

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Với diện tích rộng lớn khoảng 200m2, phòng sinh hoạt cộng đồng sẽ là nơi trò chuyện, giao lưu mang lại sự gắn kết cho cộng đồng cư dân trong tòa nhà.

Hình ảnh minh họa

Hầm đỗ xe thông minh

Hầm để xe hiện đại với diện tích 16.244m2 có sức chứa lên tới hơn 300 xe hơi và hơn 1400 xe máy được trang bị hệ thống quản lý xe tân tiến, mang lại sự an tâm tuyệt đối.

Hình ảnh minh họa